Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG

Nhà Phân phối các loại dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam: Nhớt Shell, Nhớt Castrol, Nhớt Total, Nhớt Mekong, Nhớt Zic, Nhớt Oil Korea, Nhớt Mobil…

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp Dầu nhờn động cơ ô tô, dầu nhờn công nghiệp, dầu bánh răng – hộp số, mỡ bôi trơn, mỡ công nghiệp, mỡ chịu nhiệt…

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn đáp ứng nhu cầu của quý khách trong các ngành Vận tải, Xây dựng, Công nghiệp Thực phẩm, Chế biến Thức ăn Gia súc, Thủy sản, Công nghiệp nặng, Công nghiệp nhẹ… và được hầu hết các nhà chế tạo thiết bị danh tiếng trên thế giới (OEM) khuyên dùng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực DẦU NHỜN VÀ MỠ, chúng tôi luôn mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng “lựa chọn chính xác các loại dầu nhờn, mỡ” phù hợp với nhu cầu hoạt động, giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí sản xuất, tránh được những rủi ro trong quá trình sử dụng các loại dầu nhờn và mỡ.

Tiêu Chí Hoạt Động

1. Chất lượng hàng hóa:

– CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG đảm bảo chất lượng, quy cách theo sự kiểm soát một cách chặt chẽ.

2. An toàn sản phẩm và bảo vệ môi trường:

– CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG coi việc sử dụng sản phẩm an toàn, bảo vệ con người, máy móc và môi trường là một tiêu chí kinh doanh quan trọng nhất của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn chú ý việc hướng dẫn, cung cấp đầy đủ tài liệu kỹ thuật cho đối tác, đơn vị sử dụng dầu nhớt – mỡ bôi trơn về quy cách sử dụng, bảo quản sản phẩm an toàn, không gây thất thoát, ảnh hưởng tới con người và môi trường xung quanh.

3. Chất lượng gói dịch vụ:

3.1. Số lượng, chủng loại:

– CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG đảm bảo đầy đủ số lượng, chủng loại hàng hóa theo hợp đồng cung ứng với đối tác. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với đối tác trong việc lập kế hoạch hàng hóa để phục vụ kịp thời cho hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục của đối tác.

3.2. Thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng của chúng tôi từ 12 – 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của đối tác. Trong một số trường hợp khẩn cấp, thời gian giao hàng có thể được rút ngắn tối đa.

3.3. Bảo hành sản phẩm:

– Hàng hóa của chúng tôi được giao đến đối tác dưới dạng thùng, phuy hoặc xô còn niêm phong, không bị rò rỉ.

– Mỗi bao bì đều có nhãn, ghi rõ tên sản phẩm, cấp độ nhớt và nơi sản xuất.

– Đối tác có quyền không nhận các sản phẩm không đạt các tiêu chuẩn nêu trên khi đang tiến hành các thủ tục giao nhận hàng hóa tại kho của Công ty.

3.4.  Bảo quản hàng hóa:

– Hàng hóa lưu tại kho nên tránh mưa, nắng.

– Trong quá trình sử dụng cần tránh nước, bụi đất lọt vào bao bì nếu như chưa dùng hết.

4. Phong cách làm việc chuyên nghiệp:

– Nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG được đào tạo bài bản về kiến thức kinh doanh để có thể tư vấn đầy đủ, chính xác, khoa học cho khách hàng về sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, tối ưu nhất.

5. Chìa khóa thành công:

– Chìa khóa thành công của CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ HẢI DƯƠNG dựa trên việc thực hiện chu đáo chuỗi giá trị đem lại cho khách hàng.

– Cung cấp giải pháp giúp đỡ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn.

– Thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

– Cung cấp các chương trình hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên.

Với hệ thống kênh phân phối chuyên nghiệp rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: Số nhà 2/182 Đỗ Xá, phường Tứ Minh, TP Hải Dương, T.Hải Dương

VPGD: Số 402 đường Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương – tỉnh Hải Dương

Hotline:  0904.336.156

Email: daukhihd@gmail.com

Website: www.daukhihd.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *